chuyến tham quan Campuchia nên hưởng thụ món thức ăn gì?

8:39 AM |

giang sơn Campuchia cũng đều có rừng, biển, non sông nên ăn uống khá đa dạng. Trên quãng đường du lịch non sông chùa tháp, tranh thủ trải nghiệm những món ăn nổi danh là việc không thể không có với dân phượt. Món Campuchia phảng phất một tí Thái, một tí Việt, vừa lạ vừa quen và quan trọng là thật ngon miệng.

Bai sach chrouk – cơm thịt con heo



có mặt ở bất cứ góc phố nào trên khắp đất nước Campuchia vào mỗi sáng sớm, bai sach chrouk, hay giản dị và đơn giản là cơm thịt con heo, là 1 trong những món ăn ngon và dễ nhất tại giang sơn này.

thịt heo thái mỏng, được nướng qua than hồng để giữ độ ngọt tự nhiên của thịt. thỉnh thoảng, mọi người ướp thịt heo với nước cốt dừa hoặc tỏi, phụ thuộc vào mỗi vùng. Do đó, bạn sẽ bắt gặp bai sach chrouk mang nhiều mùi vị khác nhau.

Bai sach chrouk còn bao hàm cơm tấm, dưa chuột và củ cải, đi kèm gừng cùng một chén con nước ăn với hành tươi và hành khô phi thơm phức.

Lap Khmer – salad bò Khmer tái chanh



Một món thức ăn tái với nhiều thịt bò hơn là salad, lap Khmer, được ưa chuộng, nhất là cánh mày râu ở Campuchia. Họ thích miếng thịt bò đầy đủ tươi sống. tuy vậy, hầu hết các nhà hàng đều nướng qua miếng thịt bò trước khi làm salad. Salad bò Khmer tái chanh gồm những thịt bò thái mỏng được trần qua hoặc làm tái bằng nước chanh. Trộn cùng theo với cỏ chanh, hành, tỏi, nước mắm nam ngư, húng quế, bạc hà, đậu đũa và tiêu tươi, thịt bò cho chất ngọt, mặn đầy đủ và thêm chút cay cay của ớt miếng.

Kdam chaa – cua rán



Cua rán là đặc sản của thị trấn Kep, Campuchia. Chợ cua nức tiếng tại đây biết đến đến với món cua rán cùng tiêu xanh Kampot. có đôi khi, loại hương liệu gia vị đó còn trứ danh trên toàn thế giới, mặc dầu nó được rang khô trước khi xuất đi. Bạn chỉ có thể trải nghiệm tiêu Kampot tươi ở Campuchia, và hoàn hảo và tuyệt vời nhất với món cua rán.

Ang dtray meuk – mực nướng



ở những vùng biển của Campuchia, như Sihanouk Ville và Kep, các ấy sẽ phát hiện ra không hề ít bác gánh hàng rong bán hải sản bao hàm con mực trứng nướng vàng. Mực được tẩm nước cốt chanh hoặc nước mắm, Tiếp nối xiên vào que tre vót nhọn trước khi nướng. Món mực ăn với cho nước tương với tiêu Kampot, tỏi, ớt, chanh và đường.

Cha houy teuk – chè thạch rau câu



Sau mỗi buổi tan học, teen ở Phnom Penh lại tụ họp trên các vỉa hè để thưởng thức chè thạch rau câu Khmer, với cái giá tương đương khoảng 5.000 VND. hương vị vô cùng phong phú và đa dạng, từ đậu đỏ, khoai môn, bí ngô và mít. mọi không thể thiếu nước dừa.

5 món thức ăn đặc trưng nhất của ăn uống Đất Nước Thái Lan

8:51 AM |



ăn uống Thái Lan có thể nói là 1 sự hòa trộn tinh xảo của biệt dược, gia vị và đồ ăn tươi sống. Món Thái có được cái mộc mạc nhưng mạnh mẽ và uy lực trong hương vị của bệnh nhân phương Đông, đủ để gia công mày mò bất kỳ vị khách xứ Tây nào. Nhưng khi hưởng thụ, mỗi cá nhân đều rất có thể phát hiện thấy trong món thức ăn một sự rất gần gũi phảng phất.

Gỏi đu đủ cay Som Tam



Đến xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, som tam luôn nằm trong danh mục những món-ăn-phải-nếm-thử của bạn. Som tam mang vị sẩn sận đặc biệt của đu đủ xanh bào sợi, hương vị chua thấm nhuần của nước cốt chanh tươi, vị son sắc khắc sâu vào tâm trí của tôm để khô và sự giòn rụm của hạt đậu phộng rang nóng. nước mắm chấm son tam thường là nước mắm nam ngư pha đường, chanh và ớt. Som tam thỉnh thoảng còn được ăn cùng bún để triển khai dịu vị cay, và thêm chắc bụng.

Chè chuối Kluay Buat Chee



đã đi vào với nơi chốn trái cây nhiệt đới, không một ai hoàn toàn có thể không thử món chè chuối kluay buat chee này. để chế biến món chè chuối này, người ta thường rang mè trước, Tiếp đến hâm sôi một phần hai nước rồi từ từ đổ nước dừa tươi vào. Tiếp nối, ta cho chuối đã được cắt miếng vào trong nồi rồi hâm nóng lên và thêm đường phụ thuộc vào độ hảo ngọt. con người ta cũng hay cho thêm một chút muối để cân bằng khẩu vị cho món ăn. các món ăn này sẽ không có một cơ chế định vị nào, mỗi người nấu ăn biến đổi những nguyên liệu tùy theo sở thích của họ, từ đó tạo ra những mùi vị đặc trưng đa dạng và phong phú ở những vùng miền không giống nhau trên Vương Quốc Của Những Nụ cười.

10 món ngon không thể bỏ qua TP. Hà Nội

3:48 PM |

ăn uống tại TP. Hà Nội là 1 trong nét hấp dẫn khách tham quan khắp nơi đổ về mảnh đất nền ngàn năm văn hiến. món ăn nức tiếng nhất Hà Nội là phở, song còn tương đối nhiều món khác từ quý phái đến dân dã “vỉa hè” mà hành khách đừng bỏ dở thời cơ nếm thử. toàn bộ đã góp phần làm nên một tại Hà Nội thân thương- thủ đô ngàn năm văn hiến. ở trong bài này, sẽ ra mắt những món thức ăn nức danh ở Hà Nội và địa điểm tuyệt nhất để bạn hưởng thụ.

Nộm bò khô

Nộm bò khô Hà Nội

vật liệu chính tạo thành món ăn đó là đu đủ xanh, bò khô, rau thơm và nhất là nước mắm chua ngọt rưới lên ở trên. Bạn có thể dễ dàng phát hiện thấy nhiều cơ sở bán món này, song nếu muốn hưởng thụ đĩa nộm thật ngon thì nên đến: Quán nộm Huế trê tuyến phố Hàm Long, chống chọi với thánh địa Hàm Long (Nộm bò, nộm thập cẩm, nộm gân bò, nộm gan lá lách…); quán Long Vĩ Ôn ở số nhà 23 phố hồ Hoàn Kiếm (quán ông Tàu áo đen)… giá từ 20.000VND/suất.

Nem tai Bà Hồng

Nem tai Bà Hồng - Hà Nội

là 1 các món ăn chơi bình dân, nem tai được nhiều người thích hợp. Nem tai đơn giản chỉ là tai lợn làm sạch, hấp lên rồi thái mỏng, trộn với thính, ăn chung với bánh tráng, lá sung, sung muối, rau sống, chấm với nước mắm ngọt. Vị giòn giòn của tai lợn hòa trộn với vị thơm bùi đượm đà của thính, vị tươi mát của các loại rau và vị ngòn ngọt của nước mắm chấm tạo ra một hiệu ứng cực kì lôi cuốn cho tất cả những người hưởng thụ. Đến TP. Hà Nội, bạn nhớ ghé quán nem tai Bà Hồng để thưởng thức các món ăn này nhé. giá thành 250.000VND/1kg nem tai, 80.000VND/1 suất 2 người ăn, thời gian xây dựng: 6h00 – 23h00. địa chỉ: 35 Hàng Thùng, Hoàn Kiếm, tại Hà Nội.

Ốc luộc

Ốc luộc Hà Nội

Ốc luộc Hà Nội quan trọng đặc biệt nhất ở bát gia vị chấm, nhiều quán ốc đã tạo được danh tiếng cũng từ chén nước mắm chấm mùi vị quan trọng đặc biệt riêng. Người TP. Hà Nội ăn ốc luộc kèm với xả bằm, lá chanh và nhiều khi cả dưa leo, củ sắn (củ đậu) nữa. Muốn ăn ốc luộc ngon, chúng ta cũng có thể đến với quán Ngao, ốc – phố Lương Định Của (đoạn rẽ ra Phạm Ngọc Thạch); quán ốc số 1 Đinh Liệt; quán ốc ở đầu Hàm Long đối mặt nhà thờ; quán Ốc Nóng Lân Bình, ở 18 Hàng Bè (trong ngôi nhà sau, thông qua 1 ngõ hẻm); quán ốc luộc trong chợ Trại Găng (gần ngã tư đường Bạch Mai, Thanh Nhàn)… Ốc luộc thường bán từ chiều tới tối khuya.

Chả cá Lã Vọng

Chả cá Lã Vọng

Món chả cá Lã Vọng nổi danh tại TP. Hà Nội luôn lọt vào top những món ngon chúng ta không nên bỏ dở được reviews trong số bộ sách về tham quan Việt Nam. Chả cá Lã Vọng ngon là việc phối kết hợp hoàn hảo nhất giữa hương liệu gia vị đặc thù Việt Nam như nghệ, thì là, mắm tôm và nước mắm nam ngư, mọi hòa quyện lại thành một món thức ăn có hương vị thơm siêu hấp dẫn. Món này được dùng với với ớt đỏ, bún, loại rau thơm, rưới lên trên là những miếng cá rán ngon tuyệt. tại TP. Hà Nội lúc này có tương đối nhiều quán bán chả cá nhưng cửa hàng lâu đời nhất phải nhắc đến Quán Chả cá Lã Vọng – 14 phố Chả Cá. Giá 1 phần chả cá từ 120.000 – 200.000VND.

Các món vịt

Món vịt Hà Nội

món thức ăn chế tạo từ vịt tuy rằng không quá nổi tiếng TP. Hà Nội nhưng mang hương vị rất đặc thù Bắc Bộ. Các món này vừa hợp với quý ông ngồi lai rai sẽ là món ăn ngon cho cả nhà. chúng ta có thể trải nghiệm nhiều đặc sản hấp dẫn như vịt áp chảo, lẩu vịt măng, lẩu vịt nấu sấu tại 217 phố Kim Mã, lẩu vịt khoảng 150.000VND/người, vịt quay áp chảo 80.000VND/đĩa, canh măng 20.000VND/bát.

 

món ăn đặc sản Phú Quốc

8:08 AM |

Cất công vượt hàng nghìn cây số đến với hải đảo bóng gió, bạn không chỉ có được đón rước bởi những dải bờ biển nước xanh trong veo, những con suối róc rách còn nguyên sự tinh khôi, những người dân chất phác đôn hậu… nhưng vẫn nức lòng bạn với món ăn đặc sản biển phong phú luôn tươi rói và nhiều sản vật khác tại quần đảo Ngọc Phú Quốc.

Gỏi cá trích



Mới nhìn đĩa cá tươi nhiều người xa lạ sẽ sở hữu cảm giác ngần ngại, nhưng cứ cuốn bánh tráng với đủ loại rau, ít dừa nạo và sau cùng là vài miếng cá trích, chấm với nước mắm nam ngư hảo hạng, khi nhai, bạn sẽ thật sự ngạc nhiên vì trọn vẹn không tanh mà chỉ thấy mừi hương của rau rừng, vị béo của dừa và miếng cá thật giòn ngọt. Món gỏi cá trích luôn hiện diện trong các nhà hàng quán ăn, nhà hàng quán ăn ở Phú Quốc với giá khá thoải mái và dễ chịu, trung bình 30.000 VND/dĩa hai người ăn. Có một điều người dân sinh sống Phú Quốc luôn lưu ý quang khách là lúc ăn gỏi cá trích phải uống chút rượu sim, bởi cá trích có không ít đạm và còn tươi sống, khi ăn gỏi cá dùng đôi chút chất men để tốt cho tiêu hóa. nước để chấm gỏi cá trích cũng rất đặc biệt, nó được thiết kế từ ớt, tỏi và lạc rang. toàn bộ những thứ này đã được đâm nhuyễn rồi xào lại cùng với nhau, pha thêm nước mắm nam ngư chính hiệu Phú Quốc sẽ mang lại một hương vị vừa cay nồng, thơm phức và khó quên khi chấm kèm gỏi cá trích.

Ốc hương nướng muối ớt, sò quạt nướng mỡ hành, mực trứng nướng…



đấy là những món thức ăn cũng tương đối đáng thử khi đến với Phú Quốc. Đĩa ốc, sò thêm ngon miệng bởi nguyên liệu tươi rói, vừa miệng vừa thổi và hít hà trong vị ớt cay nồng, siêu hấp dẫn. Đây là những món ăn phổ biến ở Phú Quốc, có thể tìm thấy ở mọi nhà hàng quán ăn hay tại chợ tối Dinh Cậu. Giá mỗi món khá dân gian, từ 30.000 – 50.000 VND/đĩa. Chỗ chợ tối Dinh Cậu thực phẩm không ít, món thức ăn đa dạng với khá nhiều hàng quán nằm sát nhau , cá tôm mực tươi rói nằm bên cạnh bếp lửa than hồng . chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái lựa chọn và nhu cầu đầu bếp chế biến, rẻ hơn so với quán ăn. không chỉ có vậy, quán Nghêu sò ốc hến ở chổ Trường cấp 3 Phú Quốc cũng là trạm dừng chân yêu thích của nhiều khách.

Ăn gì khi đi chơi Malaysia?

3:40 PM |

ăn uống Malaysia mang lại thưởng thức hoàn hảo cho các bạn với nét hòa trộn tài ba của món thức ăn Đài Loan Trung Quốc và món ăn Ấn Độ. Đến Malaysia, bạn nhớ ăn những món ăn đặc sản hấp dẫn như: Lok Lok, ca ri gà, cháo ếch, roti canai…

Lok Lok



nếu như là FAN của phim Hàn, bạn sẽ không quên cảnh nam nữ diễn viên chính nhiều khi tạt vào trong 1 đời xe bán tải nhỏ với bát ngát xiên que, chọn cho bạn một xiên bất kỳ. sau đó đưa cho những người bán rán qua dầu, rồi nướng sơ lên bếp lửa, cuối cùng nêm thêm một chút bột ớt. Rồi vừa thong dong thả bộ, vừa“măm măm” vừa hít hà vị cay, vị nóng của xiên que. Những xe và những món thức ăn như thế ở Malaysia được gọi là Lok Lok.

Roti canai



các món ăn sáng cổ xưa của bệnh nhân Malaysia có nơi sản xuất từ Ấn Độ đấy các bạn ạ. món thức ăn dường như khá giống với nhiều các món bánh khác của các nước khác. Tuy nhiên, Roti canai lại dẻo đến không ngờ. các món ăn sẽ thích hợp nhất sau thời điểm vừa mới được nướng xong. Vỏ bên ngoài xốp, giòn như 1 chiếc bánh sừng bò còn ruột bên trong lại giá thấp và hơi dai. món ăn này đã được dùng kèm với cari, đậu hạt. không dừng lại ở đó, cũng có phong phú Roti canai khác được gia công từ trứng, hành tây hoặc đôi lúc từ cá mòi.

Satay



Satay là một món gồm thịt gà, dê, cừu, bò thái từng lát mỏng, tẩm liệm một trong những các gia vị, xiên vào que tre vót nhọn đã vót nhọn đầu rồi nướng. có tương đối nhiều người cho là Satay có nguồn gốc từ Vương Quốc của nụ cười, tuy vậy sự thật nó được làm ra ở Indonesia và người Malaysia đã từng nên món Satay thích hợp nhất thế giới. Món Satay xuất hiện thứ 1 ở vùng Java (Indonesia), tiếp nối, phổ cập ở các nước Đông Nam Á như: Malaysia, Singapore, Vương Quốc Nụ Cười.

Nasi Lemak



Nhắc tới ẩm thực Malaysia chẳng thể không đề cập đến Nasi lemak – món thức ăn phổ biến nhất tại Malaysia. Nasi lamak thường được dùng trong bữa trưa hoặc những khi chúng ta không có nhiều thời hạn đun nấu. bên cạnh đó, chúng ta còn ăn kèm nó với ca ri gà, một số loại rau hoặc thịt bò.

Char kuey teow



Ở một vài nước như China, Singapore, món hủ tiếu xào Char kuey teow quan trọng được yêu thích và tại Malaysia cũng thế. Hủ tiếu được xào cùng nước tương, ớt, giá đỗ, tôm, sò và trứng, để món Char kuey teow đa dạng hơn. Nhiều nơi còn nếm nếm thêm tóp mỡ vào bộ phận chế tạo nhằm tăng thêm vị ngậy béo để hợp với mùi vị của bạn.

Ikan bakar



Một món ăn rất riêng và có phần kỳ lạ và nơi đây đó là Ikan bakar – tạm hiểu là món cá nướng. cách làm món thức ăn này khá gần giống với cách nướng cá ở không ít miền quê Việt Nam trước đó, đó là cuộn những loài cá đã được tẩm liệm sẵn với những phụ gia vào trong lá chuối. Khi nướng lớp lá sẽ thẳng trực tiếp tiếp xúc với lửa, còn cá phía bên trong sẽ vừa ngấm gia vị, vừa thơm lại không bị cháy.

Sambal udang



các món ăn “đậm chất” Malaysia – Sambal udang. Sambal là sự việc pha chế của ớt, mắm tôm và calamansi. đó là món ăn hằng ngày của bệnh nhân Malaysia. Họ trộn lẫn đều tôm đã luộc, bóc vỏ với sambal. Tôm tươi sẽ làm dịu ít hơn vị cay và mặn của sambal thế cho nên món thức ăn này không quá cay như nhiều bạn vẫn nghĩ. nhiều cơ sở, tôm được thay thế sửa chữa bằng mực và cá đuối.

Những món ăn đặc sản khi du lịch Hạ Long

8:34 AM |



Hạ Long một trong những địa điểm du lịch hay nhất miền bắc bộ thuộc những khu tour du lịch nổi danh như: Bãi cháy, Huyện Đảo Cô Tô, đảo Tuần Châu, hang Sửng Sốt, Khu di tích lịch sử Yên Tử và cụm di tích Núi Bài Thơ, đền thờ Trần Quốc Nghiễn, Bảo tàng tỉnh quảng ninh… bên cạnh đó, Hạ Long còn được hiểu đến thuộc những món ăn đặc sản, ăn uống Hạ Long từng làm si biết bao du khách từng bước tới đây. Bạn nên xem thêm danh sách những món ăn ngon, đặc sản khi đi du lịch Hạ Long nhé.

Sá sùng – đặc sản Hạ Long



Sá sùng là các món ăn khá đắt đỏ của ẩm thực Hạ Long, sở dĩ nguyên nhân là sá sùng hiếm hoi chỉ có ở đảo Quan Lạn – Minh Châu (đảo vân đồn, TP Quảng Ninh), mỗi kg sá sùng có mức giá khoảng 4 triệu. Sá sùng tươi xào tỏi là món ăn đặc sản ở Hạ Long, hay sá sùng rang chấm cùng tương ớt ăn với với rau diếp cá, uống bia cũng khá hấp dân, người dân sinh sống Hạ Long thường phơi khô sá sùng rồi đem rang cho chín vàng có mùi thơm hấp dẫn.

Món ngán Hạ Long



đặt tên ngán nhưng các món ăn đó lại k ngán một chút nào, là 1 món ăn đặc sản của quỹ đất ven biển. Con ngán có hình dạng gần giống như con ngao, ngán được chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như ngán hấp, nướng, xào hay nấu cháo, quan trọng đặc biệt rượu ngán với hương vị cay cay, thơm nồng khi hưởng thụ ai cũng phải trầm trò khen ngợi. nếu như khách hàng muốn mua ngán về lằm quà hãy tới Quanh Vùng chợ Cái Răm, Vườn Đào có bán tương đối nhiều ngán tươi và rượu ngán.

Bánh cuốn chả mực



không chỉ có nổi tiếng với xôi chả mực, tới Hạ Long bạn sẽ được hưởng thụ bánh cuốn chả mực tuyệt ngon. với những chiếc bánh cuốn được tráng mỏng với thịt bằm, nấm, mộc nhĩ bên phía trong dùng kèm với chả mực, ngò rí, nước chấm là sự việc kết hợp tuyệt với làm nên các món ăn đậm khẩu vị biển siêu hấp dẫn. Để thưởng thức món bánh cuốn chả mực các chúng ta cũng có thể vào quán bánh cuốn chả mực bà Ngân phố Cây Tháp, Hồng Gai, thành phố Hạ Long hoặc quá cạnh rạp Bạch Đằng, thành phố Hạ Long là hai quán bánh cuốn chả mực tốt nhất.

Rượu nếp Hoành Bồ



Điều làm nên sự hấp dẫn của rượu nếp Hoành Bồ là được làm từ gạo nếp đặc sản của bản địa được nấy chín rồi đưa vào ủ. Khi gạo đã lên men bỏ vô ngâm với men lấy từ lá trong rừng Hoành Bồ, sau một thời gian chuyển thành rượu. Rượu nếp Hoành Bồ có hương vị chua ngòn ngọt, rất tốt cho ăn uống đặc biệt là giải khát vào mùa hè.

nhà hàng quán ăn, địa chỉ chế độ dinh dưỡng ngon, đẹp và hấp dẫn ở Frankfurt

9:10 AM |

ko kể top 6 nhà hàng đắt nhưng ngon và tốt nhất Frankfurt phía trên bạn cũng hãy đọc thêm kinh nghiệm du lịch Frankfurt và những liên hệ chuyến tham quan, chuyến tham quan quyến rũ ở Đức để sở hữu chuyến du lịch Đức tuyệt vời nhất, vui vẻ và đáng nhớ hơn nhé. song song, nhớ chia sẻ với Công ty Đà Nẵng Discovery những kinh nghiệm, Ảnh chuyến du lịch của chúng ta để nhận ngay thẻ nạp 100.000VNĐ nhé.

nhà hàng quán ăn phong cách hoàng phái VILLA Rothschild Restaurant



nhà hàng VILLA Rothschild Restaurant là liên hệ thực đơn ăn uống sang trọng và quý phái, đắt nhưng ngon, đẹp và tốt nhất có thể Frankfurt, Đức dành riêng cho những thực khách thích thú sự phát minh, mới mẻ và mày mò tinh hoa ẩm thực Pháp tại Đức.

nhà hàng có thết kế theo kiểu hoàng tộc, đạt 2 ngôi sao Michelin Gianh Giá của giới ẩm thực thế giới và cố nhiên Giá cả thì không hề rẻ mạt một chút nào, nhưng chắc hẳn rằng bạn sẽ không hẳn hối hận vì đã ăn nơi đây.

VILLA Rothschild Restaurant mở của từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần với menu đa dạng và phong phú như: Vịt foie gras, thịt nai với bí ngô, Atlantic cod và kem mù tạt…chúng ta cũng có thể vừa ăn vừa ngắm cảnh đẹp của ngọn núi đẹp như tranh vẽ, điểm du lịch không thể không đến lúc chuyến tham quan Frankfurt, Đức – ngọn núi Taunus.

hưởng thụ ăn uống Pháp giữa lòng Frankfurt, Đức tại quán ăn VILLA Merton Restaurant



VILLA Merton Restaurant được biết đến là một nhà hàng quán ăn chuyên dùng cho các món ăn Pháp theo mùa. điểm vượt trội đặc biệt khiến nhà hàng này là một top 6 cửa hàng ăn uống đắt nhưng ngon, đẹp và unique không thể không cho đến khi chuyến tham quan Frankfurt, Đức tự túc tìm hiểu ăn uống đó chính là sự phát minh khi dùng hương liệu gia vị và cách trang trí món thức ăn cực độc của đầu bếp nhà hàng.

thay cho sử dụng những gi vị cổ điển của ăn uống Pháp, đầu bếp chính của VILLA Merton Restaurant đã dùng hoả hồng, tỏi tây, chồi cây vân sam và dầu của wheatgrass,…để làm gia vị và trang trí món thức ăn. bạn sẽ phải bỡ ngỡ khi nhìn thấy món trứng tếch giản dị và đơn giản được đặt trong 1 chiếc bát làm từ khoai tây, hay món thịt cừu được đặt lên trên một nhành cây khô hoặc một chậu cây chậu hoa được tạo nên từ miếng thịt bò hun khói cuốn thảo dược.

mày mò ăn uống cổ điển của Đức khi chuyến du lịch Frankfurt tại quán ăn Francais Restaurant



Khi trải nghiệm ăn uống của nhà hàng quán ăn Francais Restaurant, ngay thức thì bạn sẽ có cảm giác như mình đang thấy một nước Đức cổ điển với mọi món thức ăn được chế tạo theo cơ chế cổ điển.

nhà hàng Francais đó là shop thưởng thức những các món ăn truyền thống quyến rũ của Đức nên cho đến lúc tour du lịch Frankfurt tự mãn. khoảng không ấm củng, thơm mùi gỗ sồi, menu đa chủng loại và quyến rũ thuộc những món ăn truyền thống như trứng cá muối, foie gras và hàu,…chắc chắn rằng sẽ khiến bạn dễ chịu, vừa lòng và trở lại lần thứ 2.