Những các món ăn sáng ngon mà rẻ ở Singapore
Với sự giao thoa văn hoá của rất nhiều dân tộc bản địa, ẩm thực Singapore đã tiếp nhận nhiều tinh tuý và tạo thành tranh ảnh ăn uống đầy màu. Một chuyến đi tới đất nước này hoàn toàn có thể cho du khách thời cơ được thưởng thức các món ngon từ mọi chỗ trên thế giới. hoàn hảo nhất hơn thế nữa, các bạn sẽ không tốn kém quá nhiều tiền để bù lấp đầy một cái bụng rỗng. Dưới Đây là những món ăn hợp túi tiền cho bữa sáng ở đảo quốc sư tử.
bánh mì nướng Kaya
Bánh mỳ nướng bằng than được phết với kaya (một loại mứt làm từ dừa và trứng) là món thức ăn thích hợp của người dân Singapore để bắt đầu một ngày mới. ở 1 vài nơi, chúng ta có thể hưởng thụ bánh mì nướng kaya với trứng lòng đào và kết thúc bữa ăn sáng bằng một tách kopi (coffe đen). đó là bữa ăn sáng dễ nhất nhưng có thể dễ dàng khiến bạn bằng lòng. chúng ta cũng có thể phát hiện các món ăn này ở đa số các quán cà phê ở Singapore.
Chee Cheong Fun
Chee Cheong Fun là món thức ăn có căn nguyên từ Trung Quốc. đấy là một dạng bánh cuốn với lớp bột gạo mỏng và nhân bên trong cực kỳ đa chủng loại bao hàm tôm, xá xíu hay miếng thịt bò. chúng ta cũng có thể hưởng thụ món bánh này giản dị chỉ cho nước sốt cay hoặc ngọt với hạt vừng được rắc lên phía trên đĩa bánh.
Roti Prata
Một món thức ăn điển hình khác của bệnh nhân dân Singapore hoàn toàn có thể làm bạn bằng lòng, đặc biệt là vào các mỗi sáng là món bánh Roti Prata. Đây là món bánh kếp có nguồn gốc từ Ấn Độ với phần nhân rất phong phú như pho mát, hành tây, nấm hay trứng. Bánh Roti Prata ‘Kosong’ (không tồn tại nhân) có giá khá mềm, chưa đến 1 USD Singapore ( tương đồng 17.000 đồng).
Comments[ 0 ]
Post a Comment